404 Not Found


nginx/1.18.0 (Ubuntu)
Sửa Bếp Điện Từ FAGOR - Trung Tâm Bảo Hành và Sửa Chữa Fagor Tại Hồ Chí Minh

0904.73.73.11

Sửa Bếp Điện Từ FAGOR

Post Date: 7 Tháng Sáu, 2019

Sửa Bếp Điện Từ FAGOR

Sửa bếp điện từ fagor và bảo hành bếp từ fagor uy tín là một trong những dịch vụ sau bán hàng mà trung tâm đi tiên phong và đang triển khai để phục vụ cho khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh được tốt nhất, nhanh nhất , chính xác nhất và Bảo Hành Lâu Nhất sau sửa chữa.

 

SUABEPPRO là trung tâm bảo hành sửa chữa Fagor chính hảng của FAGOR tại Hồ Chí Minh, chuyên nhận sửa chữa và bảo hành bếp từ Fagor, trung tâm nhận sửa chữa và bảo hành tấc cả các thiết bị của Fagor như: Bếp từ Fagor, Bếp điện Fagor, Bếp gas Fagor, Lò vi sóng Fagor, Máy rửa bát Fagor, Máy hút mùi Fagor, Lò hấp…..

Để đáp ứng như cầu sửa chữa, bảo hành thiết bị bếp từ fagor cho các thiết bị của hãng đang được phân phối tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía nam Việt Nam, SUABEPPRO.COM được chọn là đơn vị, là Trung tâm bảo hành thiết bị nhà bếp Fagor, là đối tác lớn của Fagor Việt Nam về Dịch Vụ bảo hành và bảo trì của hãng sau bán hàng.

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiêm, trực tiếp bảo hành Bếp từ Fagor và bảo trì bếp từ fagor trên 15 kinh nghiệm, Trung tâm bảo hành Fagor chắc chắn sẻ làm hài

sửa chữa và bảo hành bếp từ fagor

Sửa chữa và bảo hành bếp từ IF-700BS fagor tại nhà khách

Quy trình bảo hành bếp từ fagor của trung tâm:

  • Trung tâm tiếp nhận thông tin của khách cần sửa bếp từ fagor, nhân viên bộ phận kỹ thuật của trung tâm bảo hành fagor sẻ gọi điện thoại cho khách hàng để hỏi về tình trạng của bếp từ và hẹn thời gian chính xác để tới nhà của khách hàng để xử lý.
  • Kỹ thuật sẽ test kiểm tra lại tình trạng lổi của sản phẩm để báo lại chính xác tình trạng lổi cho khách hàng.
  • Nhân viên báo giá sửa bếp từ fagor hoặc thay thế linh kiện của bếp từ fagor, tiến hành sửa chữa, thay thế nếu khách đồng ý.
  • Nếu khách hàng không đồng ý với báo giá của trung tâm bảo hành fagor đưa ra, chúng tôi sẻ lắp đặt lại thiết bị bếp từ fagor như hiện trạng ban đầu và không thu bấc cứ chi phí nào của khách hàng.
  • Sau khi sửa bếp từ fagor hoàn thành, nhân viên tiến hành lắp lại các board mạch đã sửa vào vị trí ban đầu.
  • Bàn giao sản phẩm cho khách hàng kèm theo phiếu bảo hành sau sửa chữa của trung tâm dịch vụ sau bán hàng của fagor
sửa chữa và bảo hành bếp từ fagor

Sửa chữa và bảo hành bếp từ fagor tại nhà khách, bếp từ fagor IF-700CS, IF-33BS, IF-33CS

sửa chữa và bảo hành bếp từ fagor

Sửa chữa và bảo hành bếp từ fagor bếp từ fagor I-230TS

Trung tâm nhận sửa chữa bếp từ fagor với các lổi như sau:

Trung tâm sửa chữa và bảo hành bếp từ fagor cam kết sửa chữa triệt để các lổi của bếp từ fagor, linh kiện thay thế dành cho bếp từ fagor là hoàn toàn chính hảng. quy định thời gian bảo hành nếu thay mới MainBoard của bếp từ fagor là 6 tháng, sửa chữa khác bảo hành là 3 tháng kể từ ngày sửa.

sửa chữa và bảo hành bếp từ fagor

Bảo hành bếp từ fagor

Ngoài sửa chữa và bảo hành bếp từ fagor chính hãng, suabeppro.com nhận bảo hành và sửa chữa các loại bếp từ của các hảng cao cấp khác: sửa bếp từ TeKa, sửa bếp từ Hafele, sửa bếp từ Bosch, sửa bếp từ AEG, sửa bếp từ Malloca, sửa bếp từ Chefs, sửa bếp từ Cata, sửa bếp từ Brandt, sửa bếp từ Dedietrich, sửa bếp từ Baumetic, sửa bếp từ Giovani, sửa bếp từ Essen, sửa bếp từ Eurosun, sửa bếp từ Kitchmate, sửa bếp từ Canzy, sửa bếp từ Faber, sửa bếp từ Midea

Quý khách hàng cần gọi ngay trung bảo hành bếp từ fagor chính hãng của chúng tôi, để được www.suabeppro.com cung cấp các dịch vụ sau bán hàng của fagor đươc tốt nhất.

Share this post