0904.73.73.11

Sửa chữa bếp từ Fagor tại TPHCM

Fagor - Brandt
Post Date: 31 Tháng Một, 2020

Sửa chữa bếp từ Fagor tại TPHCM

Trung tâm sửa chữa bếp từ fagor uy tín hàng đầu tại TPHCM

Những lý do nên sửa chữa bếp từ fagor chính hãng:

  1. Trung tâm sửa chữa bếp từ Fagor chính hãng và bảo hành bếp từ Fagor ở tại TP.HCM hơn 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi chuyên sửa chữa thiết bị nhà bếp Fagor uy tín hàng đầu tại việt nam.  Các sản phẩm fagor được phân phối hơn 15 năm tại thị trường Việt Nam, trong đó bếp từ fagor là sản phẩm được rất nhiều người tin dùng, ưa chuộng, bếp từ fagor được nhập khẩu nguyên chiếc từ châu âu nên các phụ kiện như: Board mạch bếp từ, Board bàn phím điều khiển bên trong của bếp từ Fagor được thiết kế luôn luôn tuân theo những tiêu chuẩn của Châu Âu rất nghiêm ngặt và phức tạp.Vì vậy để sửa bếp từ Fagor  đúng bệnh, đúng nguyên nhân hư hỏng của bếp và đặc biệt là đúng nơi uy tín, chính hãng, tránh tiền mất tậc mang thì quý khách vui lòng gọi hotline sau: 0904 73 73 11 để sửa chữa kịp thời.
  2. Kỹ thuật viên của trung tâm sửa bếp từ Fagor chúng tôi được chính Fagor đào tạo và xuất thân chính hãng, luôn sẳn sàng phục vụ quý khách một cách nhanh nhất.
  3. Trung tâm sửa bếp từ Fagor chính hãng của chúng tôi luôn sẳn sàng các linh kiện hoặc phụ kiện thay thế khi khách hàng có yêu cầu thay mới. Tấc cả được nhập khẩu bởi Fagor Việt Nam.
  4. Mạng lưới trung tâm sửa bếp từ fagor và bảo hành bếp từ fagor rộng khắp thành phố Hồ Chí Minh.
  5. Đội ngủ kỹ thuật viên và thợ sửa bếp từ fagor có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản.
  6. Quy trình bảo hành và sửa thiết bị nhà bếp Fagor chính hãng đảm bảo chất lượng, uy tín sau sửa chữa.
  7. Xử lý, sửa chữa bếp tại nhà khách luôn có sẳn linh kiện và phụ kiện cho khách mượn nếu phải mang bo mạch về trung tâm để sửa.
  8. Là địa chỉ sửa chữa thiết bị nhà bếp thương hiệu fagor uy tín nhất trên thị trường Việt Nam, là nơi sửa bếp từ Fagor hàng đầu ở tại TPHCM.

Các dịch vụ sửa chữa thiết bị nhà bếp Fagor uy tín của chúng tôi:

Một số hình ảnh của trung tâm sửa bếp từ Fagor chính hãng:

Sửa bếp gas Fagor

Sửa bếp gas Fagor

Sửa bếp 2VFT-400BX

Sửa bếp điện Fagor

Sửa bếp điện từ

Sửa bếp điện từ

 

Hãy gọi ngay dịch vụ bảo hành và sửa chữa bếp từ Fagor chính hãng của chúng tôi để được phục vụ tân nơi

Trung tâm Sửa bếp từ fagor rất mong nhận được những ý kiến đóng góp, phản hồi của quý khách về chất lượng, tác phong làm việc để chúng tôi hoàn thiện dịch vụ bảo hành bếp từ ngày càng tốt hơn. Trung tâm  chân thành cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ sửa chữa bếp từ fagor chính hãng của chúng tôi trong khoảng thời gian qua.

Cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ sửa chữa bếp từ chính hãng của chúng tôi!

 

 

 

Share this post